0932 666651

Giới thiệu

ARIA VUNGTAU HOTEL & RESORT

Aria Vũng Tàu là sự lựa chọn của những ai yêu thích sự bình yên, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu diện tích 77.000m2 và hơn 450m mặt tiền biển, Aria Vũng Tàu mang đến kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo, trọn vẹn từng khoảnh khắc trong không gian resort đúng nghĩa.

Quy mô dự án

Tổng diện tích khu đất: 76.905,3 m2
Đất xây dựng công trình: 17.559,5 m2
Đât cây xanh, thảm cỏ, mặt nước: 38.907,5 m2
Đất giao thông, bãi đậu xe: 20.438,3 m2

Kiến trúc

Được thiết kế tỉ mỉ dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, Aria Vũng Tàu là kiệt tác có một không hai, mang đến không gian sống hiện đại, hòa quyện tinh tế cùng hơi thở của biển.

Những buổi sáng với chuyến đi bộ yên bình bên bãi biển hoặc đắm mình trong làn nước trong xanh, sau đó thưởng thức bữa sáng bên hiên cửa sổ, hít thở bầu không khí trong lành trước khung cảnh thiên thơ mộng, tràn đầy ánh sáng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TPILAND

Tổng đại lý phân phối độc quyền

CÔNG TY CỔ PHẦN TPILAND

Trải qua nhiều quá trình làm việc và hợp tác với nhau. Tập đoàn Danh Khôi tin tưởng sự hợp tác lần này giữa tập đoàn và công ty TPI Land tại dự án Aria Vũng Tàu hotel & resort sẽ tạo ra nhiều thành công lớn.

Công ty cổ phần TPILand với hơn 100 nhân sự có năng lực chuyên môn cao, đội ngũ quản lý hiện tại với hơn 10 năm kinh nghiệm. TPI Land tự hào là đơn vị được trao cơ hội chuyển giao những giá trị hoàn hảo nhất của dự án Aria Vũng Tàu hotel & resort đến tay từng quý khách hàng.

Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
http://ariavungtau.com.vn/
http://ariavungtau.com.vn/catalog/view/theme/